Bán đồng hồ đeo tay nhật cũ
✨ Bán đồng hồ Orient Sun and Moon 4 RA-AS0009S10B - chiếc đồng hồ cũ nhưng ngoại hình cực đẹp.
✨ Thông tin chi tiết:
- Kích thước mặt: 41mm, phù hợp cổ tay từ 16.5cm trở lên.
- Mặt kính: Kính sapphire cong, không vết xước rõ, cực kỳ sáng bóng.
Mới mua 2 tháng không thích nữa cần pass lại cho ai có nhu cầu ORIENT Classic Bambino 38 Small Seconds, con này kiểu giống Gen 2 nhưng nâng cấp lên máy F6222 24 chân kính xài chính xác hơn nên đừng so sánh mắc hơn G2 nhé .
Em có cái đồng hồ Seiko vintage cũ muốn bán lại , giá 1,5 triệu, có fix cho các bác chút ít , bác nào có nhu cầu liên hệ mình.
🔷 Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc đồng hồ Casio EDIFICE ECB-900DB-1A đầy đặc biệt!
Đồng hồ Orient Open Heart RN-AR0001B
Kiểu máy: Automatic
Chất liệu vỏ: Thép không gỉ
Mình cần bán đồng hồ sheen nữ SHE-4534PGL-7AUDF kính sapphire cao cấp , giá 500k , bạn nào có nhu cầu cần liên hệ .
Đồng hồ Citizen eco driver không còn hộp, còn đẹp, không đeo lâu ngày để tủ, dây da đã thay. Giá pass 1 triệu. Bạn nào có nhu cầu liên hệ
- Đồng Hồ đeo tay Casio G-Shock DW-6900NB-7 cũ nhưng như mới.
- Phiên bản casio G-shock DW-6900NB-7 này có phủ các lớp bóng trên bề mặt dây (mặt trên) và vỏ bóng.
🌟 Đồng hồ đeo tay G-shock GA-2000S-1ADR cũ 🌟
💥 Chi tiết sản phẩm:
- Mã sản phẩm: GA-2000S-1ADR
- Tình trạng: Gần như mới 100%, viền mặt không trầy xước, mặt kính sạch sẽ, chữ số rõ ràng.
🔥 Bán Đồng Hồ Seiko SARY059 (SRP691) Made in Japan - Cực Chất Cho Cổ Tay Nhỏ!
👉 Tình trạng: Hàng xách tay Nhật, đồng hồ cũ nhưng còn nguyên hộp, sách, mắt dây thừa. Vừa được căn chỉnh, lau dầu, sẵn sàng lên tay!
Bán đồng hồ đeo tay cũ Citizen Avalon Super Series World time, size mặt 40mm, máy Quartz, giá 2 triệu.
Bán đồng hồ đeo tay cũ Seiko Day Date Retrograde .Thiết kế dáng thùng rượu Tonneau, size mặt 35mm phù hợp mọi size cổ tay anh em
Đồng hồ Orient Caballero FAG00003W0 là một mẫu đồng hồ cũ, thuộc dòng Open Heart, sử dụng máy F6T22 cót tay, hoạt động ổn định với sai số khoảng 10 giây/ngày.
Pass lại đồng hồ đeo tay Casio G-Shock GA-2100SB-1ADR đã qua sử dụng nhưng vẫn còn nguyên box và bảo hành. Giá 2 triệu.
🔥 Bán đồng hồ đeo tay Casio G-Shock GST-B400BD-1A2 chính hãng - siêu mới, giá cực hời!
- Mẫu đồng hồ: Seiko 5 quân đội SNZG09J1, phiên bản Made in Japan, hàng xách tay.
- Kích thước: Mặt 42mm, phù hợp cổ tay từ 16,5cm trở lên.
🌟 Đây là một chiếc đồng hồ Casio G-Shock GWN-1000B đã qua sử dụng, thuộc dòng đồng hồ nổi tiếng với thiết kế cứng cáp và nhiều tính năng cao cấp.
🌟 Đồng hồ này hiện đang được bán với giá rất rẻ do một số lỗi ở cụm cảm biến, phù hợp cho những ai muốn sở hữu một sản phẩm G-Shock với mức giá thấp.
Cần bán đồng hồ Citizen Attesa BY0094-52E Direct Flight Eco-Drive, đồng hồ xách tay made in Japan
Bán đồng hồ đeo tay Orient Caballero FAG00001S0 cũ
- Tình trạng: Đã qua sử dụng nhưng còn rất mới, gần như hàng mới (chỉ có vài vết xước nhỏ, không đáng kể).
Đồng hồ cũ Orient Esteem Bambino RA AG0003S10B RA AG0003S00C
- Đồng hồ không còn hộp sổ thẻ, dây kèm theo đồng hồ không phải là dây nguyên bản